top of page

Saumit's Cloud Diary Group

Public·32 members
thanh tran
thanh tran

Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam cực kỳ khủng được Anh Bảo một đại gia ở Bến Tre sắm về và đặt tại vườn. Cây không chỉ với bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng cực kỳ to. Riêng tiền vận tải cây mai về tới Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai lớn nhất Việt Nam bây giờ.

Cây mang chiều cao so mang mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc cái mai vàng nguyên thủy trong khoảng rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác giả dụ được giá theo chủ sở hữu.


Cây mai vàng 2,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 sở hữu một gốc mai sắp 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá gần hai.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, sở hữu tuyến phố kính gần 40cm, cây mai này vượt bậc nhất tại hội hoa xuân ở đây.

mai phôi là gì to và khủng này là một trong những báu vật của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua chí ít 3 thế hệ và mang độ tuổi ước tính lên tới 300 năm. Cây mai sở hữu nguồn cội cội nguồn trong khoảng Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa to nhất miền Nam, được mở tới nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" rộng rãi cây mai "đẹp chưa từng thấy" làm người xem phải mê man khâm phục quên cả thời kì. Các cây mai giống khôn xiết quý hi hữu, mang tuổi hàng trăm năm, được xem như những bảo bối sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng với Cây mai vàng được định giá khoảng 2 tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi ko rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít nhất nó đã trải qua hai đời người". Tán cây dày đặc và vẫn phần nhiều nụ. Khách thăm quan trằm trồ chụp ảnh mang mai.

Khác có cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ lớn của tán cây

Cây mai vàng một,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

nhiều người đi ngang cầu quang quẻ Trung thuộc huyện cái Răng, TP Cần Thơ tò mò lúc thấy xuất hiện 1 cây mai siêu "khủng", được rao bán có giá lên tới một,6 tỉ đồng.

chủ sở hữu cây mai "khủng" là anh Tạ trần Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay cách đây sáu tháng anh tậu lại cây mai từ 1 nhà vườn chuyên về làm kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây mang thể là gốc mai đẹp và độc nhất vô nhị ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương tâm đắc.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page